function saveHistory(key){ if(localStorage.getItem('myHistory') == null){ localStorage.setItem('myHistory','[]'); } var oldData = JSON.parse(localStorage.getItem('myHistory')) oldData.push(key) const result = oldData.filter((thing, index, self) => index === self.findIndex((t) => ( JSON.stringify(t) === JSON.stringify(thing) || JSON.stringify(t.manga) === JSON.stringify(thing.manga) )) ) localStorage.setItem('myHistory', JSON.stringify(result)); } function removeHistory(){ localStorage.removeItem("myHistory"); location.reload(); }

Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không?

Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không?

Phong Tỷ

Đăng lúc: 01:08 01-08-2022

Lượt xem: 899

Đánh giá truyện này nhé!


Hình ảnh Painter In The Night Chapter 103 1140x570 1 trong Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không? - Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không?

Phần thứ ba của câu chuyện giả tưởng tuyệt vời này đã kết thúc thành công. Và bây giờ, người hâm mộ mong chờ được bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới của câu chuyện. Vì vậy, “Dạ Ký” Chương 103 được xếp hàng để phát hành trong những tháng tới. Trong câu chuyện xa hơn, Yoon Seungho đã đến gặp Na-Kyum đúng lúc. Tuy nhiên, ngay cả khi kết thúc mùa giải, anh ấy đã bất tỉnh và trông yếu ớt. Vậy, liệu Na-Kyum có sống sót trong mùa đông này? Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất.

Trong chương sau của “Dạ Ký”, người hâm mộ có thể hy vọng sẽ thấy Na-Kyum có làm tốt không. Phần tiếp theo sẽ theo dõi các sự kiện của vụ bắt cóc của anh ta. Sau cuộc đột kích, Yoon sẽ trả thù tất cả những người đàn ông đã tham gia vào việc nhặt được tình yêu của đời mình.

Hình ảnh Painter In The Night Chapter 103 Release Date 1536x848 1 trong Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không? - Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không?

Dạ Ký Chapter 103 Điều gì sẽ xảy ra?

Na-Kyum vẫn đang bất tỉnh, và người ta không biết liệu anh ta có đủ sức để sống sót qua mùa đông hay không. Những người đàn ông của Chúa Jang đã phải trải qua rất nhiều sự tra tấn. Và Yoon Seungho đã quá muộn để đến cứu anh ấy. Do đó, phần tiếp theo của Dạ Ký Chương 103, sẽ mở ra với việc ghi chép lại tình hình sức khỏe của Na-Kyum. Người hâm mộ đang hoài nghi về việc liệu anh ấy có làm được hay không.

Nhưng có một cơ hội tốt là anh ấy sẽ sống sót sau chấn thương này. Vì vậy, phần tiếp theo sẽ bắt đầu với một câu chuyện trả thù. Yoon Seungho sẽ không tha cho một người nào đứng sau cuộc đột kích. Sẽ rất thú vị khi xem số phận của Jinhwa và những người đàn ông còn lại của anh ấy sẽ ra sao trong mùa thứ tư.

Hình ảnh Painter In The Night Chapter 103 Season 4 trong Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không? - Dạ Ký Chapter 103 Lịch Update: Na-Kyum có sống sót không?

Tóm tắt Chapter 102 Trước
Chương cuối cùng từ mùa thứ ba của Dạ Ký Manhwa bắt đầu với cảnh lũ goons nhìn thấy Na-Kyum đã bất tỉnh sau tất cả sự tra tấn mà họ đã trải qua. Tất cả họ đều hoang tưởng về những gì đã xảy ra. Ngay tại thời điểm đó, Yoon Seungho xuất hiện và giết một trong những người đàn ông, yêu cầu tất cả rời đi ngay lập tức. Một trong những người đàn ông đã yêu cầu anh ta tha mạng.

Anh ta hy vọng sẽ phản bội Chúa Jang để không bị giết. Nhưng Seungho không có kế hoạch lắng nghe lời nói của anh ấy. Anh ta bước tới và đâm ngay vào ngực người đàn ông. Sau đó, một trong những người đàn ông bước vào chỉ để thấy rằng tất cả các đối tác của mình đã bị giết. Trong phần cuối của chương, Yoon Seungho đang đưa Na-Kyum ra khỏi mớ hỗn độn.

Ngày Phát Hành Dạ Ký Chapter 103 Sắp Tới

Cái kết của mùa thứ 3 để lại nhiều câu hỏi chưa có lời giải cho người hâm mộ. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là mùa giải năm sau sẽ sớm trở lại. Vì vậy, Painter In The Night Chương 103 có thể sẽ trở lại vào năm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn về điều này ngay khi có thêm thông tin. Cho đến lúc đó, bạn chỉ có thể đọc tất cả các chương mới nhất của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận thêm các bản cập nhật tương tự.

CÒN CHẦN CHỜ GÌ CÙNG ĐÓN ĐỌC TRUYỆN TRANH MANHWA DẠ KÝ TẠI MWMANGA.NET NHÉ —->

siteurl = 'https://www.wildponypublishing.com';
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan